Đoàn viên trường THPT Vĩnh Cửu vinh dự được kết nạp Đảng trước kỳ thi tốt nghiệp

Trong 02 ngày 18/5 và 3/6/ 2024, Chi bộ Trường THPT Vĩnh Cửu – huyện Vĩnh Cửu đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 08 quần chúng ưu tú là giáo viên và học sinh. Tham dự buổi Lễ có các đồng chí đảng viên trong Chi bộ Trường THPT Vĩnh Cửu và các khách mời tham dự.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Bùi Thị Ngọc Nga - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng cho 08 quần chúng ưu tú.

Sau khi nhận Quyết định từ Bí thư chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng dưới lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu tuyên thệ những lời quyết tâm của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Bùi Thị Ngọc Nga - Bí thư chi bộ đã chúc mừng các đảng viên mới, đồng thời ghi nhận sự phấn đấu của tập thể Chi bộ, Ban Giám hiệu, giáo viên, nhân viên và học sinh của nhà trường. Đồng chí cũng dặn dò, giao nhiệm vụ cho các đồng chí đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Đối với các bạn học sinh là đảng viên trở thành hạt nhân chính trị cho các hoạt động của nhà trường, tích cực ôn thi tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2024 để đạt kết quả cao nhất.

Chi bộ trường THPT Vĩnh Cửu sẽ tập trung và chú trọng công tác bồi dưỡng tạo nguồn trong cán bộ, giáo viên trẻ, các em học sinh để tiếp tục bổ sung bổ sung thêm cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp Cách mạng của Đảng, góp phần xây dựng Trường THPT Vĩnh Cửu ngày càng vững mạnh, phát triển.

Đăng ký tài khoản mới

* Tên đăng nhập chỉ được sử dụng ký tự chữ không dấu và số