Hoạt động công đoàn

LỄ TUYÊN DƯƠNG CON CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, LAO ĐỘNG HỌC GIỎI-SỐNG TỐT, NĂM 2024
TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG CON CB – VC – LĐ “HỌC GIỎI – SỐNG TỐT”, NĂM 2023

22/08/2023
BCH Công đoàn tổ chức Lễ tuyên dương con CB – VC – LĐ Trường THPT Vĩnh Cửu “Học giỏi – sống tốt” năm 2023.
Thư kêu gọi ủng hộ Quỹ nạn nhân da cam

11/08/2023
Trên cả nước ta đến nay vẫn còn hàng triệu nạn nhân nhiễm chất độc da cam, họ mang trong mình nhiều bệnh tật hiểm nghèo, những nỗi đau về cả thể xác và tinh thần không biết bao giờ dứt, cần lắm sự chia sẻ và chung tay của toàn xã hội để những nạn nhân da cam phần nào vơi bớt nỗi đau.
Tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh do muỗi truyền vì hiện tượng El Nino

11/08/2023
Theo nhận định của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), trong năm 2023- 2024, hiện tượng El Nino có thể làm gia tăng sự lây truyền bệnh sốt xuất huyết và các loại arbovirus khác, như: Zika, Chikungunya, viêm não Nhật Bản. Hiện tượng biến đổi khí hậu cũng thúc đẩy muỗi sinh sản và gia tăng các bệnh truyền nhiễm do muỗi truyền. (trích Báo Điện tử - Đảng Cộng sản Việt Nam)
Cuộc thi tìm hiểu về Công tác đối ngoại NN tỉnh Đồng Nai

10/08/2023
Thể lệ Cuộc thi tìm hiểu về công tác đối ngoại nhân dân tỉnh Đống Nai năm 2023, thời gian diễn ra cuộc thi: tháng 9 năm 2023
triển Triển khai ứng dụng phần mềm

triển Triển khai ứng dụng phần mềm "Người trợ lý ảo" trong phòng, chống xâm hại trẻ em và người dưới 18 tuổi

06/08/2023
Hướng dẫn cài đặt ứng dụng “Phòng chống xâm hại trẻ em” trên hệ điều hành Android. Trên ứng dụng này có các bộ câu hỏi liên quan đến các lĩnh vực: Xâm hại trẻ em, bạo lực học đưòng, phòng chống ma túy, căn cước công dân, an toàn giao thông...; các hình ảnh hướng dẫn kỹ năng phòng chống xâm hại trẻ em; đường dây nóng của các đơn vị: Tổng đài quốc gia bảo vệ trẻ em - 111, Công an - 113, Phòng cháy chữa cháy - 114, Y tế - 115 và những câu chuyện tình huống liên quan đến xâm hại trẻ em nhằm trực quan hóa các kiến thức, kỹ năng tự bảo vệ, phòng ngừa trước các loại tội phạm trên cho trẻ em và người chưa thành niên.
Cuộc thi tìm hiểu Luật Phòng chống ma túy

Triển khai Thể lệ Cuộc thi tìm hiểu Luật Phòng chống ma túy
Tháng hành động về nhận diện và phòng chống lừa đảo trực tuyến

06/08/2023
Giới thiệu các địa chỉ cung cấp thông tin về các loại tội phạm lừa đảo trực tuyến
Hưởng ứng Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022

03/11/2022
Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2022 Tháng hành động là điểm nhấn, tạo nên chiến dịch truyền thông vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới trên phạm vi toàn quốc; thu hút sự quan tâm, đề cao vai trò, trách nhiệm và tính chủ động tham gia hành động của cá nhân, gia đình, cộng đồng, cơ quan, tổ chức trong việc đảm bảo an sinh xã hội, tăng quyền năng cho phụ nữ và trẻ em gái nhằm thúc đẩy bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực, xâm hại phụ nữ và trẻ em. Đẩy mạnh phổ biến, tuyên truyền, giáo dục về các chính sách an sinh xã hội, bình đẳng giới, và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới. Tăng cường giáo dục kiến thức, kỹ năng bảo vệ, phòng ngừa bạo lực, xâm hại cho phụ nữ và trẻ em, các thành viên gia đình, người làm công tác bình đẳng giới và trẻ em. Giảm thiểu, tiến tới chấm dứt tình trạng bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em; đẩy mạnh công tác phòng ngừa, phát hiện và ngăn chặn, xử lý kịp thời các vụ bạo lực, xâm hại đối với phụ nữ và trẻ em.
Kế hoạch cuộc thi tìm hiểu Lịch sử Đảng bộ xã Thạnh Phú

13/08/2022
Ngày 12/8/2022, trường THPT Vĩnh Cửu đã triển khai tới toàn thể CB, GV, NV, NLĐ trường THPT Vĩnh Cửu Kế hoạch cuộc thi: TÌM HIỂU LỊCH SỬ ĐẢNG BỘ XÃ THẠNH PHÚ. Cuộc thi được tổ chức dưới hai hình thức: 1. Thi trắc nghiệm: thi trực tuyến trên mạng internet, thời gian: từ 15/8 đến 22/8; đường link cuộc thi được đăng tải trên Fanpage "Đoàn thanh niên xã Thạnh Phú" và "Tuyên giáo Thạnh Phú". 2. Thi viết: người tham gia dự thi phải trả lời 3 câu hỏi tự luận, thời gian làm bài từ 8/8 đến 22/8, địa chỉ nộp bài trong Kế hoạch gửi kèm. Quý Thầy, cô tham gia cuộc thi, nghiên cứu tài liệu gửi kèm. Qua cuộc thi, kính chúc quý thầy, cô có thêm nhiều kiến thức về lịch sử quê hương mình. Trân trọng!