TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG CON CB – VC – LĐ “HỌC GIỎI – SỐNG TỐT”, NĂM 2023

Ngày 22/8/2023, BCH Công đoàn tổ chức Lễ tuyên dương con CB – VC – LĐ Trường THPT Vĩnh Cửu “Học giỏi – sống tốt” năm 2023. Học tập vốn rất vất vả, khó khăn, phải tốn nhiều công sức và dám chịu đựng những gian nan, thử thách nhưng cuối cùng cũng gặt được quả ngọt. 53 cháu đạt thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện từ bậc Tiểu học, THCS đến THPT là những bông hoa tiêu biểu, xứng đáng được Nhà trường, gia đình ghi nhận. Chứng kiến thành quả tuyệt vời trong một năm phấn đấu của các cháu ngày hôm nay không chỉ là hạnh phúc, tự hào của bố mẹ mà còn là niềm vui của TTSP trường THPT Vĩnh Cửu khi nhìn thấy sự trưởng thành của các cháu. Sự học không có bậc thang cuối cùng, tuổi trẻ cần say mê, miệt mài, chịu khó học tập mới mong có thành tựu rực rỡ và bền vững. Mong rằng, các cháu sẽ tiếp tục không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, sẵn sàng bước vào năm học mới một cách tự tin, hứng thú và tiếp tục gặt hái nhiều thành công trong học tập, rèn luyện !

(Nguyễn Hương)