SÔI NỔI CUỘC THI VẼ TRANH "TỰ HÀO MỘT DẢI NON SÔNG"

Thực hiện chương trình công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023 - 2024. Hưởng ứng cuộc thi do Huyện đoàn phát động Ban Thường vụ Đoàn trường triển khai cuộc thi vẽ tranh "Tự hào một dải non sông" tới Đoàn viên, học sinh đang học tập tại trường THPT Vĩnh Cửu huyện Vĩnh Cửu.

Cuộc thi được phát động rộng rãi và được các bạn đoàn viên học sinh tích cực hưởng ứng tham gia với các nội dung phong phú về chủ quyền biển đảo, lãnh thổ, biên giới.

Đây là một cuộc thi ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên học sinh chung sở thích vẽ tranh. Tăng cường giáo dục thế hệ trẻ về lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá, nâng cao lòng yêu nước, tự hào, tự tôn dân tộc, nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão, khát vọng vươn lên; nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với đất nước, xã hội.

1. Các bạn đang tập trung vẽ bức tranh của nhóm mình.

2.Các bạn đang giới thiệu bức tranh của nhóm mình.

3.Ban giám khảo đang nghe các bạn thuyết trình bức tranh của nhóm mình.

Trao giải Hội thi

Đăng ký tài khoản mới

* Tên đăng nhập chỉ được sử dụng ký tự chữ không dấu và số