Đại hội Hội LHTN Việt Nam trường THPT Vĩnh Cửu, nhiệm kỳ 2023 - 2024

Nhằm đánh giá công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 - 2023, tiến tới xây dựng phương hướng, nhiệm vụ công tác Hội và phong trào thanh niên của trường năm học 2023 - 2024; chiều ngày 28/2/2024, Ủy ban Hội LHTN trường THPT Vĩnh Cửu đã tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam trường nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Tham dự Đại hội có thầy cô là BCH Đoàn, GVCN nhà trường. Đặc biệt tham gia Đại hội còn có hơn 70 đại biểu là thanh niên ưu tú của Chi hội các lớp trong nhà trường.

Trong nhiệm kỳ vừa rồi, công tác Hội và phong trào thanh niên trường THPT Vĩnh Cửu tiếp tục được củng cố và phát triển. Kế thừa và phát huy những thành quả của các nhiệm kỳ trước, với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, dân chủ và trí tuệ, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Trường THPT Vĩnh Cửu đã tổ chức có hiệu quả nhiều hoạt động xung kích, tình nguyện mang đậm dấu ấn và phong cách của tuổi trẻ, quyết tâm xây dựng thế hệ thanh niên học sinh thời kỳ mới giàu lòng yêu quê hương, đất nước, có bản lĩnh chính trị vững vàng; đi đầu trong học tập, rèn luyện, không ngừng phấn đấu vươn lên làm chủ khoa học, công nghệ, năng động, quyết đoán; có trách nhiệm với cộng đồng và xã hội.

Đại hội đã hiệp thương UBH LHTN trường nhiệm kỳ 2023-2024 gồm 15 anh chị và 8 anh chị dự Đại hội cấp trên .

Đại hội Hội LHTN Việt Nam trường THPT Vĩnh Cửu đã diễn ra thành công tốt đẹp, là tín hiệu cho một năm học đầy khởi sắc, với nhiều hoạt động ý nghĩa và thiết thực hơn.