XUÂN ƠI XUÂN ĐÃ VỀ NGÀY 1/2/2024

Chiến dịch “XUÂN YÊU THƯƠNG 2024’’ là chiến dịch hằng năm của Đoàn trường phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ trường.

Đây là cơ hội cho Đoàn viên thanh niên trường phát huy tinh thần tình nguyện, tương thân tương ái. Một trái tim nhân ái, tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ sẽ được gửi gắm qua những món quà nhỏ đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết.

Chiến dịch “XUÂN YÊU THƯƠNG’’ diễn ra hằng năm với các hoạt động vô cùng quen thuộc, mang đậm nét đặc trưng của Đoàn trường : "Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia - Tết tri ân"

Hành trình lan tỏa nguồn năng lượng tích cực và tạo nên những điều ý nghĩa sẽ được tiếp tục thực hiện thông qua những hành động ý nghĩa của các bạn Đoàn viên thanh niên. Ban tổ chức rất cảm ơn và hy vọng luôn nhận được sự ủng hộ và đón nhận của các bạn Đoàn viên thanh niên trong thời gian sắp tới.