Xuân sẻ chia – Tết yêu thương - 2024

Nhằm hỗ trợ thanh thiếu nhi và người già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Sáng ngày 6/1/2024, BCH Đoàn trường phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ trường trao tặng 10 suất quà cho học sinh trường THCS Thạnh Phú và trao tặng trực tiếp 10 suất quà Tết cho 10 cụ già neo đơn có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thạnh Phú. Tổng giá trị hỗ trợ 8.000.000 triệu đồng.
Qua mỗi việc làm, mỗi hoạt động đã khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, thương người như thể thương thân” trong ĐVTN trường; là điều kiện thuận lợi để các bạn trẻ được trang bị thêm vốn sống và góp phần nhỏ dựng xây quê hương.
Đây cũng là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Hội nhà trường trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thanh thiếu niên.
Với các hoạt động tình nguyện sôi nổi, thiết thực, hiệu quả, Chiến dịch Xuân tình nguyện 2024, tuổi trẻ trường THPT Vĩnh Cửu đã khẳng định tinh thần xung kích, cống hiến vì cộng đồng. Qua đó, không chỉ góp phần mang Tết ấm áp đến với các hoàn cảnh khó khăn mà còn giúp bạn trẻ học được nhiều bài học và trưởng thành hơn.